Thành công đến hôm nay của Công ty, bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của Công ty (Số cán bộ công nhân viên là 150 người, trong đó:Trình độ đại học và trên đại học: 20%; Trình độ cao đẳng, trung cấp: 15% người; và hơn 70% là Công nhân kỹ thuật và thợ lành nghề:), còn có sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập.
   Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Và với sologan “ Chất lượng là số 1, là trên hết”, mỗi ngày Phú An không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp với kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt sư mệnh này qua sự hài lòng của khách hàng và cùng nhau hướng về tương lai.
   Để đạt được những mục tiêu trên, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty quyết tâm nổ lực không ngừng trong lao động và sáng tạo, cải tiến kỹ thuật và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 để đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, nhằm đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp đạt chuẩn về chất lượng.