Bất động sản

Với vai trò là những người đi tiên phong, đặt những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho một thị trường bất động sản vận hành theo hướng chuyên nghiệp, phương châm của chúng tôi đơn giản là “Tư vấn tận tâm, ươm mầm thịnh vượng” nhằm tạo lập sự phát triển và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, biến HASCO-LAND thành nơi niềm tin lớn mạnh theo thời gian.

Các dịch vụ kinh doanh bất động sản của công ty:

Tư vấn khách hàng 

Không chỉ dừng ở tư vấn lựa chọn căn hộ, nhà ở, HASCO-LAND còn tổ chức hoạt động tư vấn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng giúp khách hàng có thể có được ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư đạt hiệu quả cao, như: tư vấn tài chính, thông tin thị trường bất động sản, tư vấn pháp luật, phong thủy nhà đất ở,…. 

img_7115.jpg

Đội ngũ nhân viên HASCO-LAND luôn chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp

Dịch vụ môi giới bất động sản

Với tôn chỉ “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị” HASCO Land cung cấp dịch vụ mối giới bất động sản với chất lượng cao nhất ở các lĩnh vực chủ yếu sau đây:

– Môi giới tìm kiếm mặt bằng cho doanh nghiệp và các cá nhân

– Thuê và cho thuê mặt bằng

– Môi giới và tư vấn mua bán các sản phẩm bất động sản như: Nhà thổ cư, đất dự án….

Dịch vụ này đã giúp hàng triệu khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, địa điểm kinh doanh như ý và thông qua đó gây dựng và duy trì sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Phân phối dự án đô thị

Là cầu nối liên kết giữa các chủ đầu tư bất động sản, tổ chức kinh doanh bất động sản khác với khách hàng, HASCO-LAND là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường. HASCO Land đã thực hiện phân phối thành công hàng trăm dự án với hàng nghìn căn hộ của các dự án trên toàn quốc của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường trong đó bao gồm cả những dự án do HASCO Group làm chủ đầu tư. Trong đó có thể kể đến các dự án như: Golden Palace Mễ trì Hà Nội, Dự án công viên Hòa Bình, Dự án Tây Hồ Tây – Hà Nội, Dự án Hồ Mật Sơn – Hải Dương…

Đầu tư bất động sản

Tập trung đầu tư các dự án bất động sản sinh thái bền vững và tạo ra những khu dân cư cao cấp mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam những ngôi nhà và môi trường sống lý tưởng, đồng thời tạo ra hàng ngàn các cơ hội đầu tư “Vàng” cho đối tác và các nhà đầu tư và khách hàng.

Hasco Group là tập đoàn đầu tư và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường. Tầm nhìn chiến lược, quan hệ thị trường và tiềm lực tài chính vững mạnh là nền tảng quan trọng để Tập đoàn Hasco kinh doanh thành công bền vững trên thị trường bất động sản. Hasco đã triển khai thành công và tập trung đầu tư vào các dự án:

– Dự án bất động sản, du lịch sinh thái.

– Khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố

– Khách sạn, tòa nhà văn phòng, khu dịch vụ phức hợp

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HASCO-LAND được HASCO đầu tư đã và đang phát triển mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và vượt trội, mang tới cho HASCO và khách hàng những hiệu quả đầu tư ấn tượng.